รับทำเว็บ สมุทรปราการ

ผู้เขียน หัวข้อ: ตำรวจชกมวยกับวัยรุ่น  (อ่าน 486 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เฒ่านรก

  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 2252
    • ดูรายละเอียด
ตำรวจชกมวยกับวัยรุ่น
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2015, 10:05:53 AM »
ตำรวจพิจิตร ถูกวัยรุ่นท้าต่อย บอกไม่สู้ครับ แต่ถ้าจะต่อยขอต่อยบนเวทีมวย

ในช่วงยกแรก วัยรุ่นกางเกงดำ เป็นฝ่ายบุก เข้าต่อยตำรวจที่ใส่กางเกงสีน้ำเงินตกเป็นฝ่ายตั้งรับ จนมาถึงยกที่ 2 วัยรุ่นมีอาการหมดแรง ถูกตำรวจพลิกไล่แทงเข่า และ ต่อยปลายคาง จนทำให้ชนะน็อค ในยกที่สอง

คลิปวีดีโอที่ส่งต่อกันในทางโซเซียลมีเดีย เป็นการบันทึกภาพของผู้ชมในการชกมวยเมื่อคืนที่ผ่านมา ในงานบุญหมู่บ้าน เขตเทศบาลตำบลทับคล้อ มีการจัดการชกมวย จำนวน 10 คู่

หนึ่งในคู่พิเศษ เป็นการพบกัน ระหว่าง ดาบตำรวจ วิทยา ศรีแก้ว อายุ 45 ปี ผบ.หมู่ปฏิบัติการจราจร สภ.ทับคล้อ ขึ้นชก ในนาม”ปราบโจร ศ.พายัพ” พบกับ นายนพดล จันทะคุณ วัยรุ่น อายุ 23 ปี ชาวเขตเทศบาลตำบลทับคล้อ ขึ้นชกในนาม”มนต์ดำ โจ๊กบ่อทราย” ซึ่งไม่ชอบตำรวจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะโดนจับบ่อย และอยากเตะต่อยกับตำรวจให้ได้ จึงเป็นที่มาของการจัดมวยคู่พิเศษนี้ดาบตำรวจ วิทยา ศรีแก้ว สังกัด สถานีตำรวจภูธรทับค้อ ตำรวจภูธรพิจิตร เป็นนักเรียนพลตำรวจ รุ่น 25 ร้อย 1 ถูกวัยรุ่นจอมซ่าส์ เคยโดนจับยาเสพติด ท้าต่อยตำรวจคนจับ ตำรวจ บอกไม่สู้ครับ แต่ถ้าอยากต่อยขอต่อยบนเวที เดิมพัน สามหมื่น ตั้งฉายามวยเองว่า “ปราบโจร” ได้ขึ้นชกที่เวทีมวยตลาดเทศบาลทับคล้อ ตำบลทับคล้อ อำเภอ ทับคล้อ จังหวัดพิจิตร เมื่อ คืนวันที่ 2 ธันวาคม 2558


ออฟไลน์ เฒ่านรก

  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 2252
    • ดูรายละเอียด
Re: ตำรวจชกมวยกับวัยรุ่น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2015, 10:13:27 PM »
แก้ข่าว
สืบเนื่องจากกระแสโชเชียลเน็ตเวริร์ท กรณีการชกมวยการกุศล ระหว่าง ด.ต วิทยา (ผมเอง)กับนาย นพดล หรือมนต์ดำ นั้น พบว่าการแชร์ข่าว ในโชเชียลเน็ตเวิร์กนั้น เป็นข้อมูลที่คลาสเคลื่อนจึงขอวอนชาวโชเชียล หยุดแชร์หยุดโพสด้วยคำพูดที่ไม่เป็นผลดีต่อ น้องนพดล หรือมนต์ดำด้วยนะครับ...
ในโชเชียลนั้นบอกว่า วัยรุ่นท้าต่อยกับตำรวจ ชึ่งความจริง แล้วเป็นการสมัครใจขึ้นชกกันเป็นคู่พิเศษของงาน ชึ่งทางผู้จัดรู้จักกับตัวผมเองจึงอยากไห้ชกเป็นคู่พิเศษกับคู่ชกอีกคนหนึ่ง แต่คู่ชกคนนั้นไม่สามารถมาชกได้ มนต์ดำ จึงขออาสาชกกับผมเป็นคู่พิเศษแทนชึ่งมีน้ำหนักเท่ากันพอดี ความจริงมีแค่นี้จริงๆครับ ไม่ได้เป็นอย่างในกระแสโเชียลเน็ตเวิร์กแต่อย่างได
จึงขอวอนเพื่อนๆชาวเน็ตหยุดแชร์หยุดโพสเพื่อไม่ไห้เกิดความเสียหายกับทั้งสองฝ่ายด้วยครับจะขอบพระคุณเป็นอย่างสุง...
ตัวกระผมเองได้ไปพูดคุยกับ น้อง มนต์ดำ
และ เข้าใจกันเป็นที่เจรียบร้อยแล้ว ครับ
ด.ต วิทยา..

https://www.facebook.com/profile.php?id=100006772814222&fref=ts

 


รับทำเว็บ สมุทรปราการ


View My Stats